5 điều kiện cần phải có khi làm thủ tục xin visa Pháp

5 điều kiện cần phải có khi làm thủ tục xin visa Pháp

Xin visa đi pháp là thủ tục cần thiết tối thiểu nếu bạn có dự định nhập cảnh vào Pháp để tham quan, du lịch, đi công tác hoặc thăm bạn bè, người thân.

Xin visa đi pháp là thủ tục tối thiểu cần thiết nếu bạn có dự định nhập cảnh vào Pháp để tham quan, du lịch, đi công tác hoặc thăm bạn bè, người thân.

Xin visa Pháp dễ hay khó?

Đó là câu hỏi quen thuộc mà chúng tôi nhận được khi tư vấn xin visa Pháp. Hầu hết mọi người khi được tư vấn xin visa đều có một câu hỏi chung là: tại sao có nhiều người xin visa đậu ngay lần đầu tiên trong khi những người khác xin nhiều lần mà vẫn không thành công, họ gặp may mắn hay là có một bí quyết gì?

3 bí quyết xin visa Pháp thành công

Xin visa Pháp sẽ không hề khó nếu bạn tham khảo 3 bí quyết nhỏ sau đây:

- Chuẩn bị hồ sơ: hãy chắc chắn rằng tất cả hồ sơ của bạn là hồ sơ gốc, không bị chỉnh sửa và không giả mạo. Bất kỳ một giấy tờ nào làm giả sẽ khiến bạn bị trượt ngay tại vòng xét duyệt hồ sơ.

- Chứng minh khả năng tài chính: Để có thể xin visa thì một yếu tố không thể thiếu đó là tài chính. Hãy luôn trong tư thế sẵn sàng chứng minh nguồn tài chính của bạn bằng giấy tờ hoặc sổ sách nào đó như: sổ tiết kiệm, bất động sản, thu nhập cá nhân,... khi được phỏng vấn. Nếu không có khả năng tài chính, lời khuyên tốt nhất là bạn đừng nên xin visa.

- Nhận sự tư vấn từ công ty chuyên nghiệp: Một công ty tư vấn visa Pháp chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn visa sẽ thấu hiểu hết được khó khăn và lo lắng của khách hàng. Đến với các công ty tư vấn visa Pháp, bạn sẽ được tư vấn việc sắp xếp hồ sơ, các thủ tục cần thiết cũng như trang bị một số kiến thức cơ bản khi phỏng vấn.

Visa Pháp

Công ty Domino với dịch vụ tư vấn visa Pháp đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng xin visa Pháp thành công. Công ty chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ và sự hài lòng tốt nhất.

Liên hệ ngay hotline: 0938.557.116 để được tư vấn.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08. 6686 2122 - Email: dichvudomino@gmail.com

 

5 điều kiện chung khi xin visa Pháp:

 

1. Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
  • Hình 2 tấm khổ 3,5 x 4,5cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
  • Hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân

2. Công việc:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
  • Hợp đồng lao động (bản sao có thị thực công ty) bổ nhiệm chức vụ
  • Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận lương.

3. Chứng minh khả năng tài chính để hoàn thành thủ tục xin đi visa pháp:

  • Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 200.000.000 VND.
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

4. Trẻ em dưới 18 tuổi:

  • Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)

5. Hồ sơ từ Pháp:

  • Thư mời
  • Bản sao Hộ Chiếu Pháp/ visa Pháp
  • Bản sao Giấy khai sinh (nếu là bà con)

Tất cả các giấy tờ trên sao y công chứng không quá 06 tháng
Giấy tờ công việc phải có mọc của công ty

Lệ phí xin visa Pháp: 4.700.000 VNĐ
(Đã bao gồm phí LSQ + Dịch vụ + Dịch thuật)

(Chưa bao gồm phí mua bảo hiểm du lịch)

 

***Lưu ý:

  1. Quý khách phải có mặt trên LSQ để lấy dấu vân tay
  2. Tùy vào từng hồ sơ LSQ có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác,
  3. Quý khách vui lòng không xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa, Nếu đã xuất vé máy bay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu LSQ cấp visa trễ hoặc bị từ chối cấp visa.
  4. Từ ngày 22-03-2016 LSQ Pháp sẽ thay đổi cách thức nộp hồ sơ xin visa, cụ thể các đương đơn muốn nộp hồ sơ xin visa điều phải nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ của Pháp thay vì lúc trước là nộp trực tiếp tại LSQ Pháp.
    Địa chỉ nộp hồ sơ visa Pháp: L08  12A, Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Có thể bạn quan tâm

Thủ tục xin visa Canada

Thủ tục xin visa Canada

Visa Canada đối với đương đơn là Việt Nam hiện nay tương đối khó vì thế muốn được cấp visa thì bạn phải nắm...

Thủ tục xin visa Đài Loan

Thủ tục xin visa Đài Loan

Hiện nay việc xin visa Đài Loan đối với đương đơn Việt Nam thì LSQ Đài Loan chỉ yêu cầu đáp ứng các điều...

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Hiện nay việc xin visa Hàn Quốc đã được đơn giản hóa hơn nhiều, Tuy nhiên bạn cần phải đáp ứng được các...

Thủ tục xin visa Đức

Thủ tục xin visa Đức

Đất nước Đức với nhiều phong tục tập quán riêng biệt độc đáo cùng với những cảnh quan du lịch tuyệt đẹp sẽ...

Thủ tục xin visa Ấn Độ

Thủ tục xin visa Ấn Độ

Hiện nay, việc xin visa Ấn Độ đối với đương đơn là Việt Nam thì LSQ Ấn Độ chỉ yêu cầu hộ chiếu và hình. Gần...

Thủ tục xin visa du lịch Anh

Thủ tục xin visa du lịch Anh

Visa Anh không thuộc trong visa khối Schengen vì thế ngoài những thủ tục như visa khối Schengen bạn phải...

Sản phẩm bạn đã xem

5 điều kiện cần phải có khi làm thủ tục xin visa Pháp

5 điều kiện cần phải có khi làm thủ tục xin visa Pháp

Xin visa đi pháp là thủ tục cần thiết tối thiểu nếu bạn có dự định nhập cảnh vào Pháp để tham quan, du...

VÉ MÁY BAY - CHO THUÊ XE

Khách sạn

Khách sạn Bình Minh - Phan Thiết

Khách sạn Bình Minh đạt tiêu chuẩn 2 sao, trực thuộc Văn phòng HĐND và UBND Tỉnh Bình Thuận, khách...

Villa Del Sol Beach Villas & Spa

VILLA DEL SOL với thiết kế và kiến trúc độc đáo mang đến một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt so với các...

Tiến Đạt Mũi Né Resort

Nằm bên bờ biển Hàm Tiên xinh đẹp, thật lý tưởng khi quý khách chọn Tiến Đạt Resort là nơi nghỉ ngơi...

Pandanus Resort Phan Thiet

Pandanus Resort nằm ngay cạnh bãi biển là hồ bơi rộng lớn, xung quang là hàng dừa xanh mướt bờ biển...