Độc đáo hình ảnh 7 kỳ quan thế giới nhìn từ trên cao

Ngành du lịch hiện đại ngày nay giúp con người có thể chiêm ngưỡng những kỳ quan trên thế giới với cái nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp. Bằng cách sử dụng flycam (thiết bị ghi hình không người lái từ trên cao), những kỳ quan của thế giới hiện lên đầy mới lạ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cùng chiêm ngưỡng 7 kỳ quan trên thế giới khi nhìn từ trên cao sau đây:

ky quan the gioi nhin tu tren cao

Hình ảnh Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc) nhìn từ trên cao. Mặc dù các nhà du hành vũ trụ đã chứng minh rằng không thể nhìn thấy Vạn Lý Trường Thành từ không gian vũ trụ. Tuy nhiên đây vẫn được xem là kỳ quan thế giới nổi bật nhất được nhiều khách du lịch tham quan mỗi năm.

ky quan the gioi nhin tu tren cao

Bức tượng Chúa cứu thế cao 30m với sải tay dài 28m ở Rio de Janeiro, Brasil. Tượng thuộc công viên quốc gia rừng Tijuca nặng 635 tấn và nằm trên đỉnh của núi Corcovado cao 700 mét, bức tượng trở thành một hình tượng văn hóa của cả thành phố Rio de Janeiro và quốc gia Brasil.

ky quan the gioi nhin tu tren cao

Tāj Mahal là một lăng mộ nằm tại Agra, Ấn Độ. Công trình được Hoàng đế Môgôn Shāh Jahān xây dựng cho người vợ yêu dấu của ông là Mumtaz Mahal. Công việc xây dựng bắt đầu năm 1632 và hoàn thành năm 1653.

ky quan the gioi nhin tu tren cao

Chichen Itza là một địa điểm khảo cổ thời tiền Colombo do người Maya xây dựng, nằm ở trung tâm phía bắc Bán đảo Yucatán, Mexico ngày nay.

ky quan the gioi nhin tu tren cao

Đấu trường La Mã Colosseum hay Colosseo, là một đấu trường lớn ở thành phố Roma, Italia. Công suất chứa lúc mới xây xong là 50.000 khán giả. Đấu trường được sử dụng cho các võ sĩ giác đấu thi đấu và trình diễn công chúng.

ky quan the gioi nhin tu tren cao

Petra là một khu vực khảo cổ học ở phía Tây Nam Jordan, nằm trên sườn núi Hor. Nơi đây nổi tiếng vì có rất nhiều bức tượng được tạc trên vách đá. Khu vực được che giấu trong một thời gian rất dài này được công bố với thế giới bởi nhà thám hiểm người Thuỵ Sĩ, Johann Ludwig Burckhardt, vào năm 1812.

ky quan the gioi nhin tu tren cao

Machu Picchu là một khu tàn tích Inca thời tiền Columbo trong tình trạng bảo tồn tốt ở độ cao 2.430 m trên một quả núi có chóp nhọn. Machu Picchu nằm trên Thung lũng Urubamba tại Peru.

VÉ MÁY BAY - CHO THUÊ XE

Khách sạn

Khách sạn Bình Minh - Phan Thiết

Khách sạn Bình Minh đạt tiêu chuẩn 2 sao, trực thuộc Văn phòng HĐND và UBND Tỉnh Bình Thuận, khách...

Villa Del Sol Beach Villas & Spa

VILLA DEL SOL với thiết kế và kiến trúc độc đáo mang đến một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt so với các...

Tiến Đạt Mũi Né Resort

Nằm bên bờ biển Hàm Tiên xinh đẹp, thật lý tưởng khi quý khách chọn Tiến Đạt Resort là nơi nghỉ ngơi...

Pandanus Resort Phan Thiet

Pandanus Resort nằm ngay cạnh bãi biển là hồ bơi rộng lớn, xung quang là hàng dừa xanh mướt bờ biển...